റൊട്ടി - നാല് കഷണം
പാല് - അര ലിറ്റര്
മുട്ട - നാല്
പഞ്ചസാര - ഒന്നര കപ്പ്
വാനില എസ്സെന്സ് - രണ്ടു തുള്ളി
തേങ്ങ ചിരകിയത് - രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് നുറുക്കിയത് - രണ്ടു ടേബിള് സ്പൂണ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
- റൊട്ടിയുടെ മൊരിഞ്ഞ ഭാഗം മാറ്റിയശേഷം ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആക്കുക.
- പാല് തിളപ്പിച്ച് മുട്ടയും പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് അടിച്ച് വാനില എസ്സെന്സും ചേര്ക്കുക
- ഇതില് റൊട്ടിക്കഷണങ്ങള് ചേര്ത്ത് നന്നായി അലിയിക്കുക
- ചുവടു കട്ടിയുള്ള പരന്ന പാത്രം അടുപ്പില് വെച്ചു ചൂടായാല് ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ് പഞ്ചസാര ചേര്ത്ത് കരിക്കുക.
- ഇതിലേക്ക് തയാറാക്കിയ മിശ്രിതം ഒഴിച്ച് ആവിയില് വേവിക്കുക
- ഇതു ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ചു തണുപ്പിക്കുക.
- തേങ്ങയും അണ്ടിപ്പരിപ്പും ചുവക്കെ വറുത്തു പുഡ്ഡിംഗ് അലങ്കരിക്കുക.
No comments:
Post a Comment