Friday, August 1, 2008

ഗോതമ്പ് സലാഡ് (Wheat Salad)

ചേരുവകള്‍

ഗോതമ്പ് നുറുക്ക് - ഒരു കപ്പ്
സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു കപ്പ്
സലാഡ് വെള്ളരി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - അര കപ്പ്
ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞത് - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
പച്ചമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - രണ്ട്
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു പിടി
പുതിന ഇല പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു പിടി
ചെറുനാരങ്ങ നീര് - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്

തയാറാക്കുന്ന വിധം

  • ഗോതമ്പ് തിളച്ച വെള്ളത്തില്‍ പത്ത് മിനിട്ട് ഇട്ടു വെള്ളം ഊറ്റി പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക.
  • അതിന്‍റെ കൂടെ മറ്റു ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കുക.

No comments: