എല്ലില്ലാത്ത കോഴിയിറച്ചി - 100 ഗ്രാം
കാബേജ് - 50 ഗ്രാം
കാരറ്റ് - 50 ഗ്രാം
കാപ്സികം - ഒന്നു ചെറുത്
പൈനാപ്പിള് - 50 ഗ്രാം
വിനാഗിരി - 10 മില്ലി
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് - അലങ്കരിക്കാന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
- കോഴിയിറച്ചി നീളത്തില് അരിഞ്ഞ് ഉപ്പിട്ട വെള്ളത്തില് വേവിച്ചെടുക്കുക.
- വെന്തുകഴിയുമ്പോള് തണുത്ത വെള്ളത്തില് ഇടുക. തനുക്കുബോള് വെള്ളം വാര്ത്തു വെക്കുക
- കാബേജ്, കാരറ്റ്, കാപ്സികം , എന്നിവ നീളത്തില് അരിഞ്ഞ് വിനാഗിരി, ഉപ്പ് , ഒലിവെണ്ണ, പഞ്ചസാര, പൈനാപ്പിള് കഷണങ്ങള് എന്നിവ ചേര്ത്തിളക്കി വെക്കുക.
- ഇതില് കോഴിയിറച്ചി കഷണങ്ങള് ചേര്ത്തിളക്കി മല്ലിയില ചേര്ത്ത് അലങ്കരിക്കുക.
No comments:
Post a Comment