ചേരുവകള്
പച്ച മാങ്ങാ - ചെറുത് ഒന്ന്
തേങ്ങ ചിരകിയത് - ഒരു കപ്പ്
ജീരകം പൊടിച്ചത് - ഒരു ടീസ്പൂണ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് - ഒരു കപ്പ്
പഞ്ചസാര - ഒരു ടേബിള്സ്പൂണ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
പച്ച മാങ്ങാ തൊലികളഞ്ഞ് ചെറുതായി ചീകി എടുക്കുക .
തേങ്ങ ചിരകിയതും മറ്റു ചേരുവകളും ചേര്ത്ത് കുഴമ്പ് പരുവത്തില് അരച്ചെടുക്കുക
Thursday, July 31, 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment